Hoa Sinh Nhật S471

Hoa Sinh Nhật S471

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 202 Lượt xem

Hoa chính là món quà tuyệt vời mà đấng tạo hóa đã ban tặng cho con người. Hoa góp phần xây dựng mối qua hệ tốt đẹp với con người. Đồng thời, góp phần mang lại may mắn, hạnh phúc đến với người nhận. Bởi vậy, hoa luôn là món quà an toàn và phù hợp mà các bạn không nên bỏ qua để dành tặng cho mọi người trong các dịp quan trọng. 

Hoa hồng đỏ được mệnh danh là "nữ hoàng các loài hoa". Với vẻ đẹp đặc trưng, nổi bật, hoa hồng đỏ luôn được mọi người yêu thích. S471 được cắm từ những mẫu hoa hồng đỏ chất lượng chính là món quà mà các bạn không nên bỏ qua để dành tặng cho mọi người trong ngày sinh nhật. S471 với sắc đỏ bắt mắt sẽ góp hần mang lại may mắn, hạnh phúc đến với người nhận.

S471 cũng là một trong những mẫu hoa sinh nhật được bán chạy tại shop hoa tươi Hà Giang. Shop luôn đảm bảo tất cả những mẫu hoa cắm bên shop đều là hoa tươi, chưa qua sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, shop luôn phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm, tận tình. Với mạng lưới liên kết rộng khắp, shop hoa còn có dịch vụ giao miễn hí trong khu vực nội thành. Ddồng thời, nhận xuất hóa đơn khi có yêu cầu, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319