Hoa Sinh Nhật S472

Hoa Sinh Nhật S472

  • Giá bán: 590.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1309 Lượt xem

Giỏ hoa sinh nhật tươi tắn được thiết kế từ những bông hoa hồng trắng và hồng phấn xinh xắn kèm theo đó là một số loài hoa lá phụ khác, là giỏ hoa cực kì sang trọng và nổi bật.

Giỏ hoa sinh nhật cắm bởi hoa hồng phấn là loài hoa tượng trưng của một tình yêu đẹp, những tình cảm lúc mới chớm nở vô cùng trong sáng và thuần khiết, kèm theo đó là những bông hoa hồng trắng.

Giỏ hoa sinh nhật đẹp S472 là sự lựa chọn cực kì tuyệt vời khi làm quà sinh nhật giành cho bạn gái nhằm thể hiện tình yêu mà mình giành cho cô ấy mãi  đẹp như thuở mới quen. Giỏ hoa sinh nhật còn là món quà mang nhiều ý nghĩa khi giành tặng chị, em gái nhằm thể hiện những tình cảm trong sáng và đẹp nhất.

Giỏ hoa được sử dụng nguyên liệu hoa tươi có chọn lọc, hoa đảm bảo tươi mới 100% chưa qua sử dụng, giỏ hoa tươi tắn và đẹp mắt sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn làm quà tặng sinh nhật.

Cùng mua hoa sinh nhật ở Shop hoa tươi Hà Giang để được sở hữu những ưu đãi bất ngờ, với hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT thuận tiện cho khách hàng khi cần.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319