Shop hoa Tp. Hà Giang

Bí quyết chọn hoa khai trương đẹp tại shop hoa tươi Hà Giang

  1. Ngày đăng: 25-04-2019 21:46:12
  2. Lượt xem: 342
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 342 Lượt xem

Bạn đã trang bị cho mình những bí quyết gì để có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn hoa chưa? Hãy cùng shop hoa tươi Hà Giang chia sẻ những kinh nghiệm chọn hoa đẹp nhất nhé!

 

Những loại hoa nào phù hợp với khai trương?

 
Bước đầu tiên để có một lãng hoa khai trương chính là việc chọn những loại hoa phù hợp và có ý nghĩa trong khai trương. Bạn có thể tham khảo một số loại hoa phù hợp với dịp khai trương như: hoa hồng, hoa lily, hoa hạnh phúc, hoa đồng tiền, lan hồ điệp, hoa hồng môn, lan mokara, hoa baby,… Những loại hoa này có thể kết hợp với nhau hoặc có thể kết hợp với những loại hoa khác tạo nên món quà khai trương đầy ý nghĩa và đáng chú ý cho bạn. Nếu bạn chọn  hoa không đúng dịp sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có và khiến người nhận hoa không được vui.


 
Giỏ hoa khai trương Hà Giang để bàn hg295

Giỏ hoa khai trương Hà Giang để bàn hg295
 

====> Xem thêm một số mẫu hoa tại cửa hàng bán hoa khai trương Hà Giang
 

Chọn hoa khai trương với những lứa tuổi khác nhau.

 
Chọn hoa khai trương ở Hà Giang dành cho những người kinh doanh trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và máu lửa, đam mê với nghề bạn nên chọn những loại hoa như hoa hồng đỏ, hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa lily,… Những loại hoa luôn có màu sắc sinh động, rực rỡ nên rất dễ dàng kết hợp với nhau tạo ra những lãng hoa khai trương Hà Giang vô cùng xinh đẹp và ấn tượng. Chọn hoa cho những người trung niên bạn có thể gửi tặng họ chậu lan hồ điệp, một loại hoa sang trọng và có nhiều ý nghĩa của sự hưng thịnh, và lâu dài. Bạn cũng có thể chọn những loại hoa khác trong hoa khai trương kết hợp với nhau nhưng nhớ nên chọn những tông màu nhẹ để người nhận cảm thấy thoải mái và dễ chịu.


 
Lãng hoa khai trương ấn tượng ở Hà Giang hg101

Lãng hoa khai trương ấn tượng ở Hà Giang hg101
 

Chọn hoa khai trương với mẫu hoa khai trương đẹp nhất

 
Bạn có thể chọn hoa khai trương Hà Giang phù hợp với không gian và công việc làm của người nhận. Nếu không gian nhỏ thì bạn có thể chọn những loại hoa với  bó hoa, giỏ hoa hay những lãng hoa có diện tích nhỏ. Với giỏ hoa có tay cầm tiện lợi bạn có thể tặng bất cứ ai và mọi không gian. Chúng có thể đặt ở quầy lễ tân, trên bàn hội nghị và chúng tôi tin rằng với những tiện ích của những mẫu hoa khai trương tại Hà Giang sẽ cho bạn những lựa chọn sáng suốt và giúp người nhận cảm nhận được hết ý nghĩa của những mẫu hoa này.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn ý nghĩa tại Hà Giang hg249

Giỏ hoa khai trương để bàn ý nghĩa tại Hà Giang hg249​
 

Chọn hoa khai trương theo tính cách người nhận

 
Với những người có tính cách hơi kĩ tính và cầu toàn, bạn nên chọn những loại hoa mang vẻ đẹp sang trọng như hoa lan hồ điệp, hoa ly, hoa hồng,… Việc này sẽ giúp người nhận cảm thấy được tôn trọng hơn. Với những người có tinh cách hòa đồng, cởi mở thì bạn nên tặng họ những loại hoa theo sở thích hoặc có thể kết hợp với nhiều loại hoa trong kha trương đều được. Còn đối với những người chúng ta chưa hiểu rõ, chưa tiếp xúc nhiều về họ thì bạn nên tham khảo một số mẫu hoa tại cửa hàng. Vì tất cả chúng đều được nhân viên chúng tôi đầu tư, nghiên cứu và cho ra đời phù hợp với dịp khai trương. Còn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với shop hoa khai trương Hà Giang để được giải đáp và hướng dẫn nhiều hơn nhé!


 
Lãng hoa khai trương Hà Giang ý nghĩa hg112

Lãng hoa khai trương Hà Giang ý nghĩa hg112​
 

Đặt hoa khai trương Hà Giang với những lợi ích bất ngờ

 
Ngoài mẫu hoa khai trương thì shop hoa tươi Hà Giang còn có vô số những mẫu hoa như: hoa tình yêu, hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa kỉ yếu, hoa viếng,… Cùng nhều loại hoa khác như: Cẩm tú cầu, hoa huệ, hoa cúc, hoa cúc họa mi, hoa sao, hoa hạnh phúc, hoa thiên điểu,… Giao hoa từ 1-2 giờ đồng hồ và giao hoa tận tay cho người nhận. Shop hoa Hà Giang giao hoa kèm theo thiệp, băng rôn ghi lại những thông điệp ý nghĩa mà người gửi muốn dành cho người nhận. Cửa hàng có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá trong năm, đặc biệt có chiết khấu từ 5-10 % cho những khách hàng đã qua sử dụng.


 
Giỏ hoa hồng khai trương tại Hà Giang hg29

Giỏ hoa hồng khai trương tại Hà Giang hg29

 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Hà Giang

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319